1หมอ3ซีล1โค้ช...เปิดหน้ารู้ชื่อจนท.อยู่กับน้องๆมาตลอด3วันก่อนกลับบ้าน?!?แม้ไม่เคยได้ยินโค้ชเอกพูดแต่ทำให้เห็นแล้ว...ออกเป็นคนสุดท้าย(คลิป)

Publish 2018-07-10 13:53:53


จากกรณีวันนี้(10 ก.ค. 61) นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร  ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ในฐานะผู้บัญชาการศูนย์อำนวยการร่วมค้นหาผู้สูญหายในวนอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย (ศอร.) แถลงความคืบหน้าการนำตัวทีมหมูป่า 5 คนสุดท้ายออกมาจากถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน  โดยระบุว่าการเตรียมความพร้อมของปฏิบัติการชุดที่ 3 การวางอุปกรณ์ พร้อมแล้วตั้งแต่ช่วงเช้าของวันนี้ โดยยืนยันว่า เมื่อเวลา 10.08 น. มีการปฏิบัติการลำเลียงหมูป่า ครั้งที่ 3 โดยมีชุดดำน้ำไปแล้ว 19 นาย

หมอภาคย์และพี่ๆหน่วยซีล


 

 

 

“แต่การยืนยันของทีมงานทั้งหมด ทีมผันน้ำบนดอย ทีมสูบน้ำ เบี่ยงน้ำ ยืนยันว่า สถานการณ์ยังดี โดยระยะเวลาที่จะลำเลียงน้อง ๆ ออกมา หวังว่าจะเร็วกว่าเมื่อวานหรือเท่าเดิม คาดหวังว่าถ้าไม่มีสภาพอะไรผิดปกติ ยืนยันว่า น้อง 4 โค้ช 1 คุณหมอ และหน่วยซีล 3 ที่อยู่ตั้งแต่วันแรกจะออกมาพร้อมกันวันนี้ ขอให้พวกเราให้กำลังใจด้วย ยืนยันว่า อุปกรณ์ของอีลอนยังไม่สามารถเข้าในภารกิจถ้ำหลวงได้”

  

 

       ขณะที่เฟซบุ๊กคาเธ่ย์ หมี  หรือ พี่หมีได้โพสต์ข้อความถึงการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ซึ่งกำลังจะออกมาพร้อมๆน้องๆหมูป่าทั้ง4 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โค้ชเอก ที่ก่อนหน้านี้มีเสียงกระแสลือกันมาตลอดถึงการอ้างคำพูดโค้ชผู้นี้ว่าจะขอออกมาเป็นคนสุดท้าย ซึ่งข้อความทั้งหมดที่พี่หมีระบุว่ามีดังนี้

 

นับถอยหลัง ครบทั้ง 13 คน #ถ้ำหลวง #เชียงราย

 

ปฏิบัติการรอบ 3 เริ่มแล้วเมื่อ 10.08 น. นักประดำน้ำนานาชาติ 19 คน ..จะออกมาพร้อมน้องหมูป่า 4 คน, โค้ชเอก 1 คน (5 คนสุดท้าย) และ หมอภาคย์ & หน่วยซีลอีก 3 คน (จนท. 4 คนอยู่กะน้องตลอด 3 วันนี้) จะออกกันมาทั้งหมดเลยวันนี้จ้า ....เย้ๆๆๆๆ

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : คาเธ่ย์ หมี


เรียบเรียงโดย : ศิริพงษ์ หนูแก้ว