เดี้ยง!!! "อดีตโฆษกกห." เข้าผ่าตัดเข่า อดเตะบอลยาววว... เร่งพักรักษาตัวเวลานี้

Publish 2018-07-18 10:23:01


Gossip การเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงพันเอก ธนาธิป สว่างแสง อดีตโฆษกกระทรวงกลาโหมซึ่งปัจจุบันมีตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนารายการ และ รายได้ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก และยังมีตำแหน่งพ่วงท้ายเป็นผู้จัดการ ทีมสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ดอีกด้วย  เรียกว่าเกี่ยวข้อง ข้องแวะกับฟุตบอลแบบนี้ เกือบทุกเย็นเสธ.หนึ่ง หรือ พ.อ ธนาธิป จะมีกิจกรรมหมุนเวียนเตะฟุตบอลแข่งกับทีมโน้นที ทีมนี้ทีเป็นประจำ แต่มาระยะหลังนี่แหละที่ต้องหยุดไปโดยปริยาย  ก็เพราะต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดหัวเข่า  
 

 .

 

ในเฟสบุคของ ธนาธิป สว่างแสง โพสต์ว่า “ การผ่าตัดเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ถือเป็นภาระหนึ่งของหมอ ที่เหลือคงเป็นหน้าที่ของผู้ป่วยต้องรักษาตัวเองแล้ว นับต่อจากนี้..ผมต้องขอขอบพระคุณ เพื่อนหมอที่โรงพยาบาลพระมงกุฏ ฯที่ช่วยประสานหมอผู้เชี่ยวชาญในการผ่าตัดแบบส่องกล้อง คุณหมอและพยาบาลทุกคนที่เกี่ยวข้อง เพื่อนๆ-พี่ๆ และน้องๆที่ได้กรุณา เสียสละเวลามาเยี่ยมที่โรงพยาบาลและใน Facebook ทำให้ผมรู้สึกว่ามิได้อยู่เดียวดายในปัจจุบัน  และที่สำคัญครอบครัวและจ่าโต้งที่ต้องมานั่งมานอนคอยดูแล ขณะที่ผมยังไม่สามารถเดินได้อยู่ 1 สัปดาห์  คงเป็นอีกเหตุการณ์หนึ่งที่คงเป็นที่จดจำไว้ในชีวิต...ขอบคุณมากๆครับ “

 

  

 

เรียกว่าช่วงนี้ เสธ.หนึ่ง คงซ่าห์ไม่ออกไปพักใหญ่แหละ เพราะต้องอยู่ในช่วงพักฟื้นไปอีกระยะ หนึ่ง ถึงจะกลับมาวิ่งได้ปร๋อเหมือนเก่า  ก็คงต้องกินระยะเวลาพอสมควร  ขอเอาใจช่วยให้หายเร็วๆนะคร๊าาา บรรดาคอบอล ทีมบอลที่เตะกันประจำจะได้หายคิดถึง ไม่งั้นมันขาดๆอะไรไปอย่าง ว่ามะ !!!!

 

 

ขอบคุณ:ภาพ และ ข้อมูล จากเฟสบุค ธนาธิป สว่างแสง
 


เรียบเรียงโดย : บุญระดม จิตรดอน