หายไปนาน !!! "เลขาปชป." เพิ่งปรากฎกายให้เห็น ถี่ๆ กับ "หน.พรรคอภิสิทธิ์" เหมือนเป็นเงา

Publish 2018-07-23 11:24:09


Gossipการเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึงเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์นาย เฉลิมชัย  ศรีอ่อน  บ้าง  และที่ต้องเม้าท์ถึงก็เพราะระยะหลังๆมานี้ จะเห็นความเคลื่อนไหวในเฟสบุคของนาย เฉลิมชัย ค่อนข้างจะคึกคัก หลังจากที่เงียบหายไปพักใหญ่  ก็อย่างว่ายิ่งใกล้เลือกตั้งเท่าไหร่ เสียงปี่เสียงกลองเริ่มดังรัวๆแบบนี้ ก็เป็นธรรมดาที่นักการเมืองจะต้องเคลื่อนไหว  เพียงแต่วิธีการเคลื่อนไหวก็เป็นไปตามสไตล์ของแต่ละคน ว่าจะเคลื่อนไหวออกมาในรูปแบบใดเท่านั้น 

และในเฟสบุค “เฉลิมชัย ศรีอ่อน “ โพสต์ภาพคู่ ระหว่างหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นาย อภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ กับ ตนเอง คือ นาย เฉลิมชัย  ที่ หาดสามร้อยยอด  หนองข้าวเหนียว  โดยระบุว่า "พักผ่อนวันหยุดครับ"

 

  

 

เรียกว่านานๆจะมีโอกาสเห็นภาพสบายๆระหว่าง หัวหน้าพรรค และ เลขาธิการพรรคคู่บุญ แบบนี้  คือในภาพ สบายๆชิวๆ จนเห็นได้เลยว่า นาย อภิสิทธิ์ ดูอ้วนเอาๆไม่หยุด  ด้วยเพราะเป็นคนชอบท่านจั๊งค์ฟูดส์ และน้ำอัดลม เป็นชีวิตจิตใจ บวกกับอายุที่มากขึ้นๆ เพราะฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นนาย อภิสิทธิ์ อ้วน ลำตัวหนาขึ้นผิดหูผิดตา  ผิดกับเลขาธิการพรรค นาย เฉลิมชัย รักษาหุ่นคงที่ เมื่อก่อนหุ่นเป็นยังไง วันนี้ก็เป็นอย่างนั้นไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ

 

 

ขอบคุณ : ภาพ และ ข้อมูล จากเฟสบุค  เฉลิมชัย  ศรีอ่อน
 


เรียบเรียงโดย : บุญระดม จิตรดอน