ชัดเลย 10 ประเด็นเผ็ดร้อน ชนวนวิวาห์ล่ม จริงหรือไม่หญิงร้ายหรือสรุปว่าผู้ชายชั่ว!??

Publish 2018-07-23 15:05:21


จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิปของเจ้าสาวขึ้นเวทีพูดขอโทษแขกในงานเนื่องจากเจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่งทิ้งกันไปดื้อๆ ทำให้หลังจากนั้นเกิดมหากาพย์การขุดเรื่องราวขึ้นมามากมาย ทั้งในส่วนของเหตุผลฝ่ายเจ้าบ่าว ภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง ภาพสาวที่คาดว่าเป็นต้นเหตุวิวาห์ล่ม ลามไปถึงการไหว้วานให้ญาติฝ่ายเจ้าบ่าวที่หน้าตาคล้ายกันมาเข้าพิธีแต่งงานหลอกๆ แทน แต่ก็มีการเรียกค่าตัวเพิ่มสูงถึง 1 ล้านบาท 

 

 


 

 

 

 

 ในวันนี้ สำนักข่าวทีนิวส์ได้รวบรวม 10 ข้อสรุป ปมวิวาห์ล่มกับเจ้าบ่าวสายเท มาให้ได้ชมกันดังนี้

1. เจ้าสาววิวาห์ล่ม อายุ 25 ปี เจ้าบ่าวสายเท อายุ 18 ปี

2. เจ้าบ่าว และเจ้าสาว ไปถ่ายพรีเวดดิ้งร่วมกันด้วยสีหน้ายิ้มแย้มดูมีความสุขทั้งคู่ ในวันที่ 10-13 ก.ค.

3. เจ้าบ่าว เจ้าสาว มีการสู่ขอกันตามประเพณีแบบปกติ  ฝ่ายเจ้าสาวเรียกค่าสินสอด 200,000 บาท กับทอง 6 บาท คิดเป็นเงินทั้งสิ้น 400,000 บาท 

 

 

4.ก่อนงานแต่ง 1 อาทิตย์ เจ้าสาวจับได้ว่าเจ้าบ่าวมีผู้หญิงอื่นอยู่แล้ว แต่เจ้าบ่าว ยืนยันว่าจะแต่งงานกันตามเดิม โดยก่อนงานแต่ง 1 วันเจ้าบ่าวไลน์มาบอกเจ้าสาวว่า หาเงินสินสอดยังไม่ได้ และจะไม่แต่งงาน ญาติฝ่ายเจ้าสาวอาสาไปคุยให้ แต่ทางฝ่ายเจ้าบ่าวบอกมีเงินแค่ 60,000 บาท กับทองแค่ 4 บาท ทางฝ่ายเจ้าสาวบอกว่าไม่เป็นไร จะออกให้ 140,000 บาท 

5. ก่อนวันแต่งเวลาประมาณ 19.00 น. เจ้าสาวติดต่อเจ้าบ่าวไม่ได้ โดยญาติเจ้าบ่าวก็บอกว่าติดต่อเจ้าบ่าวไม่ได้เช่นกัน จนกระทั่งเวลาประมาณ 5 ทุ่ม ญาติเจ้าบ่าวบอกว่าติดต่อได้แล้ว และเวลาตี 5 จะเดินทางไปงานแต่งพร้อมกับแม่

 6. ในช่วงระหว่างวันฝ่ายเจ้าสาวเห็นแล้วว่าเจ้าบ่าวไม่มาแน่ จึงติดต่อญาติเจ้าบ่าวซึ่งเป็นอาหน้าคล้ายกัน ขอร้องให้มาแต่งงานแทนก่อนเพื่อไม่ให้เสียหน้า ฝ่ายอาของเจ้าบ่าวเรียกเงิน 1 ล้านบาท และยังกล่าวอีกว่าจะจ้างแค่ 1,200 บาท ไม่ได้ ซึ่งได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า... คนไม่รัก ไปบังคับให้แต่งงานได้อย่างไร และว่าเห็นอาเป็นของเล่นหรือ ถึงมาจ้างสวมรอยเป็นเจ้าบ่าวเลยขายตัวเอง 1 ล้านบาท 

7. จนสุดท้ายแล้ว เจ้าบ่าวหนีหาย ญาติเจ้าบ่าวเรียกค่าตัวแพง ฝ่ายเจ้าสาวจึงตัดสินใจขึ้นเวทีขอโทษแขกเหรื่อลำพัง ตามกำหนดการวันแต่งงานที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ก.ค.2561 (วันเกิดเหตุ คลิปเจ้าสาวขึ้นขอโทษแขกบนเวที)

 

 

8. จากนั้นเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return ได้ออกมาเผยข้อมูลว่าฝ่ายเจ้าสาวตั้งครรภ์ ซึ่งเป็นลูกของฝ่ายเจ้าบ่าวเบี้ยวงานแต่ง จึงพยายามทำทุกทางเพื่อให้มีงานแต่งเกิดขึ้น

9. ล่าสุดฝ่ายเจ้าสาวได้ไปลงบันทึกประจำวันให้ดำเนินคดีไว้ที่ สภ.เมืองราชบุรีแล้ว

10. เจ้าสาวประกาศท้าพิสูจน์ดีเอ็นเอ  พร้อมสู้ทุกอย่างด้วยหลักฐานไม่ใช่คำพูด!!

 


เรียบเรียงโดย : นางสาวอัจจิมา วรรณโร